/Tư vấn & Đào tạo

Lĩnh vực hoạt động

iVESCOM hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và đào tạo doanh nghiệp. Nếu công ty quý khách hàng mong muốn mở rộng thị trường quốc tế, nâng cao năng lực kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực, xin hãy liên hệ chúng tôi.

Tư vấn đầu tư

iVESCOM là đối tác của các công ty hàng đầu thế giới về các lĩnh vực như công nghiệp, kiến trúc, xây dựng, y tế và giáo dục, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghệ xanh, góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. iVESCOM đồng thời là đơn vị tư vấn chiến lược cho nhiều công ty Việt Nam muốn vươn ra thế giới, đặc biệt là thị trường Bắc Mỹ và EU. Hợp tác cùng phát triển với iVESCOM.

Tư vấn đào tạo

Hội đồng sáng lập của iVESCOM là những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực với bề dày kinh nghiệm làm việc trong cơ quan trung ương và tập đoàn tư nhân. iVESCOM tự hào góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp khi tổ chức giảng dạy hàng loạt và đa dạng các khóa đào tạo: văn hóa doanh nghiệp, bán hàng và chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và lãnh đạo…

Vì sao iVESCOM là khác biệt?

0

Học viên

0

Khóa học

0

Doanh nghiệp

Những gì iVESCOM có thể làm cho khách hàng

Nghiên cứu thị trường

iVESCOM có thể thực hiện nghiên cứu thị trường trong nước và quốc tế giúp doanh nghiệp có đầy đủ thông tin cho các quyết định đầu tư.

Tìm kiếm đối tác

iVESCOM giúp doanh nghiệp tìm kiếm những bạn hàng và đối tác uy tín và có năng lực nhất giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

Dịch vụ pháp luật

iVESCOM cung cấp dịch vụ pháp lý tạo thuận lợi cho doanh nghiệp mở rộng thị trường, hạn chế rủi ro liên quan pháp luật

Tư vấn kinh doanh

Những chuyên gia hàng đầu của iVESCOM sẵn sàng sát cánh cùng quý doanh nghiệp trên con đường phát triển chiến lược kinh doanh

Phát triển nhân lực

Với những khóa đào tạo được các doanh nghiệp đánh giá cao, iVESCOM tự hào góp phần vào thành công của quý khách

Chuyển giao công nghệ

iVESCOM đã hoàn thành nhiều dự án chuyển giao công nghệ phục vụ cho chiến lược phát triển của doanh nghiệp